Thiết kế Standee sự kiện cho Công ty thực phẩm Ong Vàng

Chào các bạn, hôm nay mình viết bài này để giới thiệu dịch vụ thiết kế sáng tạo tại GiuseArt.com. Cụ thể, mình mới thiết kế xong Standee sự kiện cho Công ty thực phẩm Ong Vàng, và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người.

Tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng mới bắt đầu đi học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước đó mình cũng đã làm rất nhiều việc liên quan đến thiết kế đồ họa (bắt nguồn từ việc thiết kế các ấn phẩm hỗ trợ sinh hoạt nhóm SVCG trên phần mềm Photoshop) mà mình không hề biết nó gọi là thiết kế đồ họa và cũng không hay biết có hẳn một lĩnh vực thiết kế rất rộng lớn phía sau.

Hiện tại, mình đang làm fulltime thiết kế đồ họa tại một công ty thương mại sản phẩm gia dụng. Công việc cũng không quá bận nên mình có thêm chút thời gian học hỏi và làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Tới giờ cũng đã xấp xỉ 3-4 năm mình gắn bó với thiết kế rồi, rảnh ngồi đếm lại sản phẩm đã làm cũng rất đáng tự hào các bạn ạ!

Để đánh giá năng lực của mình, các bạn có thể tìm đọc các bài viết trên menu “Góc chia sẻ” nhé! Chứ mình có khoe năng lực mà không show được sản phẩm thực tế cũng chỉ là “nói không chứng cứ” mà thôi!

Thông qua bài viết này, mình chính thức giới thiệu các dịch vụ chính mà mình đang làm hiện này như sau:

  • Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp: logo, namecard, catalogue, standee, poster, áo đồng phục, slide thuyết trình doanh nghiệp, … và nhiều thứ khác trong bộ nhận diện thương hiệu.
  • Thiết kế website chuyên nghiệp: mình đang lưu trữ các mẫu website đã làm tại www.ninhbinhweb.com và www.giuseart.com/demo
  • Dịch vụ in ấn: Dịch vụ in ấn các ấn phẩm văn phòng: namecard, tờ rơi, thiệp, sách, lịch,… và các ấn phẩm sự kiện như Phông sân khấu, Poster, Băng rôn, Áo đồng phục,…
  • Ngoài ra còn khá nhiều thứ mình có thể làm được rất tốt, cụ thể các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc xem thêm tại đây.

Nói rông nói dài một hồi tí nữa quên mất nhiệm vụ chính là giới thiệu mẫu Standee sự kiện của Công ty thực phẩm Ong Vàng.

Standee là gì?

Không biết tất cả các bạn đã rõ Standee là gì chưa? Nhiều bạn làm trong lĩnh vực thiết kế thì không phải nói lại, nhưng một số bạn không làm thiết kế chắc chưa hiểu rõ đâu. Thôi mình cứ trình bày lại cho cả nhà cùng tìm hiểu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.