Phông sân khấu Lễ khai giảng Giáo lý Giáo xứ Thủy Giang

Chào cả nhà, thế là đã đến tháng 9 rồi, hòa chung cùng không khí tựu trường ở khắp nơi, chắc chắn tại các Giáo xứ cũng đang có những công việc chuẩn bị cho ngày Lễ Khai Giảng năm học Giáo lý 2017-2018 cho các em rồi phải không?

Một trong những công tác quan trọng để chuẩn bị cho Lễ Khai Giảng Giáo lý tại các Giáo xứ là Phông sân khấu. Mình cũng đã từng cộng tác tham gia tổ chức rất nhiều buổi Lễ Khai Giảng Giáo lý rồi và mình nhận thấy nhu cầu làm phông sân khấu đẹp là rất lớn! Do đó, hôm nay mình sẽ chia sẻ một ý tưởng làm phông sân khấu đẹp cho buổi Lễ Khai Giảng Giáo lý nhé!

Trước tiên, mình gửi các bạn xem qua một số phông sân khấu đẹp trước:

Thôi, vào chủ đề chính thôi!

Phông sân khấu Lễ Khai Giảng

Chuyện là mình mới thiết kế xong Phông sân khấu Lễ Khai Giảng Giáo lý cho Giáo xứ Thủy Giang xong. Gọi là thiết kế cho oai chứ thực ra phông sân khấu này mình làm gấp, không đầu tư nhiều ý tưởng vào nên cũng chưa thực sự hài lòng. Chủ yếu là ghép chữ cho thành câu Lời Chúa thôi! Tuy nhiên, người anh em tại Giáo xứ Thủy Giang thì lại thấy hài lòng và đồng ý sử dụng cho Lễ Khai Giảng Giáo lý sắp tới!

Nay mình show cho các bạn coi để các bạn có thêm ý tưởng và tư liệu tham khảo, biết đâu qua mấy mẫu này các bạn có thêm ý tưởng để làm phông sân khấu thật đẹp cho ngày Lễ khai giảng Giáo lý sắp tới!

Hình ảnh

Phông sân khấu này bao gồm 3 tấm rời, mỗi tấm cao 2.5m và rộng 1.2m. Ba tấm này dựng thành một backdrop sân khấu theo chủ ý của tác giả, có xen lẫn các vật dụng trang trí như bóng bay, hoa, nơ, ribbon,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.